HỌC TIẾNG TRUNG - CHỈ CÓ THỂ LÀ VÂN VÂN THIÊN BÌNH

28/12/2021 10:42

Tại Thanh Hóa, Đâu là trung tâm tiếng trung tốt nhất hiện nay? Văn hóa và nền kinh tế Trung Quốc có ảnh hưởng rất nhiều đến nước ta. Do vậy, nhu cầu học và sử dụng tiếng Trung nhuần nhuyễn ngày một gia tăng. Nắm bắt được cơ hội đó, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ chuyên tiếng Trung ra đời lớn nhỏ có đủ cả. Thế nhưng trong số đó, đâu mới là trung tâm uy tín và đắng tin cậy?

 

Tiếng trung Vân Vân Thiên Bình chắc chắn là một địa điểm đáng tin cậy trong những trung tâm tốt nhất tại Thanh Hóa. Trong suốt qua trình hình thành và phát triển thì trung tâm đến nay đã mang tới rất nhiều khóa học cho nhiều đối tượng khác nhau gồm: học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên…

Nhu cầu học tiếng trung ngày càng gia tăng khi ngày càng có nhiều công ty, khu công nghiệp thuộc sở hữu của các chủ đầu tư Trung Quốc. Nắm bắt được xu hướng đó, đội ngũ giáo viên tại Vân Vân Thiên Bình đã không ngừng phát triển và nâng cao phương pháp giảng dạy để mang lại chất lượng tốt nhất tới người học. Đó có thể là các bài thực hành giao tiếp, những yêu cầu bài tập về nhà…

Với đội ngũ giáo viên tiếng Trung có chất lượng tốt, chương trình học phù hợp với từng đối tượng và phương tiện học tập hiện đại. Bên cạnh đó, các giáo viên luôn lấy học viên làm trung tâm, chú trọng vào việc tương tác thực hành ở trên lớp để cải thiện các kỹ năng tiếng trung. Đồng thời sữa lỗi cho từng học viên.

Ngoài ra, trung tâm cũng hay tổ chức các buổi ngoại khóa và giao lưu với người bản xứ. Điều này giúp học viên có nhiều cơ hội cọ xát thực tế và nâng cao khả năng giao tiếp.

Một số khóa học tiếng Trung được cung cấp tại Trung tâm tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình bao gồm: 

  • Khóa học tiếng Trung sơ cấp, khóa học tiếng Trung nâng cao.
  • Khóa học tiếng Trung giao tiếp
  • Tiếng Trung HSK2, HSK3, HSK4

HỆ THỐNG TẠI VVTBCHINESE

Trụ sở : 57 Từ Đạo Hạnh - Khu Đông Bắc Ga (cạnh Quảng Trường Lam Sơn)

Cơ sở 02 : 09/43 Đồng Lễ - Đông Hải – TP Thanh Hóa (Cách Big C Thanh Hóa 200m)

Cơ sở 03 : Tiểu khu 4 – Hải Hòa- Nghi Sơn  – Thanh Hóa

Cơ sở 04 : 36 Khu 1 – Thị trấn Quán Lào – Yên Định – Thanh Hóa

Cơ sở 05 : 54 Tôn Đức Thắng - Tiểu Khu 6 -  TT Hà Trung – Thanh Hóa

 

Từ khóa giúp bạn tìm thấy chúng tôi nhanh nhất trên google:

Tiếng Trung Thanh Hoá, Tiếng Trung Yên Định, Tiếng Trung Tĩnh Gia (Nghi Sơn), Tiếng Trung Hà Trung.

 

Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ
Gọi ngay