banner

Tiếng Trung cơ bản

Khóa giao tiếp cơ bản : 2.600.000VND/ 3 tháng, 3 buổi/ tuần, 1h30/ buổi. - Nhóm 10-12 học viên:

Khóa giao tiếp nâng cao và chuyên sâu : 3.600 000VND / 3 tháng , 3 buổi/ tuần, 1h30/ buổi.

(Học phí bao gồm giáo trình và các tài liệu liên quan)

Chi tiết : Lớp học chủ yếu với ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH TOP ĐẦU TRUNG QUỐC tập trung 4  kỹ năng NGHE  NÓI ĐỌC VIẾT và kỹ năng gõ văn bản. Giới hạn từ 10 - 12 học viên/ lớp.

Bạn học tiếng Trung nhiều năm nhưng không thể giao tiếp lưu loát đó là vì bạn chỉ học ngôn ngữ nhưng không có cơ hội để nói thực hành. Cách học tiếng Trung nhanh nhất là Thực Hành cùng giáo viên Bản Ngữ.

Đừng ngại ngùng với đội ngũ Giáo viên trẻ trung, năng động và cực kì thân thiện sẽ giúp các bạn tự tin nghe nói tiếng Trung lưu loát - Tham gia ngay khóa học nhóm chỉ giới hạn 12 học viên.

Học với SÁCH chuẩn của Hán Ban ngôn ngữ Bắc Kinh ! Mỗi ngày sẽ có 1 chủ đề khác nhau để thực hành, lớp học sinh động, vui nhộn với các tình huống!

Phương pháp học được đa dạng hóa theo nhiều hình thức, tranh ảnh, video, audio, trò chơi…Mỗi ngày sẽ có 1 chủ đề khác nhau để thực hành, lớp học sinh động, vui nhộn với các tình huống,... Các bạn sẽ có cơ hội Nghe và thể hiện ý tưởng bản thân trong những tình huống thực tế - Xây dựng sự tự tin khi nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài.

Vứt bỏ những ngày học nhàm chán theo cách truyền thống - Lớp học đi sâu vào CHỈNH SỬA PHÁT ÂM, NGỮ ĐIỆU VÀ CÁCH DÙNG CÂU như người bản xứ.

Đừng ngại ngùng với đội ngũ Giáo viên bản ngữ trẻ trung, năng động và cực kì thân thiện sẽ giúp các bạn tự tin nghe nói tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn.

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

- Tặng ~ 30%( tương đương với 1000.000đ) học phí khóa thứ 2  cho học viên đạt kết quả loại giỏi (thi 4 kỹ năng nghe-nói đọc viết tổng kết: 9.0 điểm ,Không có kỹ năng nào dưới 8.0, được mời  làm trợ giảng cho trung tâm.

- Học viên cũ giảm 15% học phí cho khóa học tiếp theo, tặng áo đồng phục và giáo trình.

- Đăng ký theo nhóm 4-5 người giảm 15% học phí mỗi người , đăng kí nhóm 3 người giảm 10% học phí mỗi người.
- Giảm 20% học phí , miễn phí 6 cuốn giáo trình 300k, tặng áo đồng phục 200k/áo cho học viên  đăng ký luôn 2 khóa trong 6 tháng (bao gồm cơ bản và nâng cao)
- Học viên được tư vấn giới thiệu việc làm,  du học & Xuất khẩu Lao động .

.

Tiếng Trung cơ bản

Tiếng Trung cơ bản

Tiếng Trung cơ bản

Chi tiết
Back to top
Liên hệ
Gọi ngay