banner

Tiếng Trung Cơ Bản

 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH TOP ĐẦU TRUNG QUỐC

 

  • Khóa giao tiếp cơ bản :  2 tháng, 3 buổi/ tuần, 1h30/ buổi. - Nhóm 10-12 học viên:
  • Khóa giao tiếp nâng cao  :  3 tháng , 3 buổi/ tuần, 1h30/ buổi.
  • Khóa giao tiếp thành thạo chuyên sâu : 3 tháng , 3 buổi/ tuần, 1h30/ buổi.
  • Khóa Toàn diện trọn gói : Tiếng Trung phiên dịch, Giỏi tin học và cam kết giới thiệu việc làm từ 6-9 tháng , từ 3-5 buổi/ tuần, 1h30/ buổi.

(Học phí chưa bao gồm giáo trình và các tài liệu liên quan)

Chi tiết : Lớp học chủ yếu với ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH TOP ĐẦU TRUNG QUỐC tập trung 4  kỹ năng NGHE  NÓI ĐỌC VIẾT và kỹ năng gõ văn bản. Giới hạn từ 10 - 12 học viên/ lớp.

Bạn học tiếng Trung nhiều năm nhưng không thể giao tiếp lưu loát đó là vì bạn chỉ học ngôn ngữ nhưng không có cơ hội để nói thực hành. Cách học tiếng Trung nhanh nhất là Thực Hành cùng giáo viên Bản Ngữ.

Đừng ngại ngùng với đội ngũ Giáo viên trẻ trung, năng động và cực kì thân thiện sẽ giúp các bạn tự tin nghe nói tiếng Trung lưu loát - Tham gia ngay khóa học nhóm chỉ giới hạn 12 học viên.

Học với SÁCH chuẩn của Hán Ban ngôn ngữ Bắc Kinh ! Mỗi ngày sẽ có 1 chủ đề khác nhau để thực hành, lớp học sinh động, vui nhộn với các tình huống!

Phương pháp học được đa dạng hóa theo nhiều hình thức, tranh ảnh, video, audio, trò chơi…Mỗi ngày sẽ có 1 chủ đề khác nhau để thực hành, lớp học sinh động, vui nhộn với các tình huống,... Các bạn sẽ có cơ hội Nghe và thể hiện ý tưởng bản thân trong những tình huống thực tế - Xây dựng sự tự tin khi nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài.

Vứt bỏ những ngày học nhàm chán theo cách truyền thống - Lớp học đi sâu vào CHỈNH SỬA PHÁT ÂM, NGỮ ĐIỆU VÀ CÁCH DÙNG CÂU như người bản xứ.

Đừng ngại ngùng với đội ngũ Giáo viên bản ngữ trẻ trung, năng động và cực kì thân thiện sẽ giúp các bạn tự tin nghe nói tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn.

 

 

Tiếng Trung Cơ Bản

Back to top
Liên hệ
Gọi ngay