banner

Tiếng Trung Trẻ Em

Khóa tiếng Trung Trẻ Em

 

Chi tiết sản phẩm: Lớp học được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của trẻ em, tập trung  kỹ năng NGHE. Học phí trên áp dụng cho 1 khóa 3 tháng. Lớp giao tiếp nâng cao luôn có giáo viên bản địa hỗ trợ.

PHÁT ÂM “CHUẨN” NGAY TỪ NHỎ, TẠI SAO KHÔNG?

Học phí “Siêu Rẻ” cho lớp học kèm “Siêu Nhỏ” (chỉ 6 -10 bé)

Chỉ tập trung vào Nghe, Nói và Phát âm chuẩn như người nước ngoài ngay từ khi còn nhỏ thiết kế DÀNH RIÊNG cho Trẻ

Để phù hợp với khả năng tiếp nhận của mọi đối tượng trẻ em, trung tâm tiếng Trung cung cấp 2 lớp học với trình độ khác nhau:
– Tiếng Trung trẻ em 1: dành cho những em học sinh từ 5 đến 7 tuổi)
– Tiếng Trung trẻ em 2: dành cho những em học sinh từ 8 đến 14 tuổi
Mỗi lớp sẽ có 6-10 học viên.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Trải qua sự chọn lựa kĩ càng từ chính giám đốc trung tâm, cô Vân Vân soạn bộ giáo trình Hán ngữ trẻ em “你真棒” (Bạn thật tuyệt) đã trở thành giáo trình chính thức cho khóa học Tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm
Cấu trúc giáo trình: Giáo trình được chia làm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với song ngữ Trung – Việt và những hình ảnh bắt mắt, kích thích sự tìm tòi của học sinh.

Chủ đề học bao gồm:
– Trường học
– Gia đình
– Bạn bè
– Bốn mùa
– Ăn, mặc, ở, đi lại
– Sức khỏe
- Thiên nhiên
- Và nhiều chủ đề ứng dụng cuộc sống khác ...

Ngoài ra, giáo trình còn có bảng từ và flashcard, video mình họa giúp học viên có thể học từ ngay trên lớp và tự ôn tập tại nhà.
Ngoài những bài khóa, giáo trình còn được thiết kế với những trò chơi giúp học viên tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, những bài thơ, bài hát để giờ học thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên.
Đi kèm với giáo trình là cuốn sách bài tập giúp học viên có thể tự thức hành kiến thức trên lớp, ôn luyện cũng như luyện viết chữ Hán.

MÔI TRƯỜNG HỌC

Tại tiếng trung Vân Vân Thiên Bình các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là giảng viên rất yêu trẻ em và luôn sẵn sàng giúp các bé có những giờ học thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để

Tiếng Trung Trẻ Em

Tiếng Trung Trẻ Em

Tiếng Trung Trẻ Em

Chi tiết
Back to top
Liên hệ
Gọi ngay