Giới thiệu

Lý do tuyệt vời bạn nên theo học tại Trung Tâm Tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình Thanh Hóa.

Trung tâm tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình được ra đời với xứ mệnh giúp người Việt tự tin ứng dụng tiếng Trung. Trụ sở trung tâm được đặt tại  Số 09/43 Đồng Lễ  Đông Hải – TP Thanh Hóa. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Trung trong xu hướng toàn cầu cũng như những khó khan trở ngại của người Việt trong việc học 1 ngôn ngữ mới, VVTB đã tạo nên 1 môi trường đào tạo và trải nghiệm tiếng Trung hoàn toàn khác biệt. Từ khi ra đời tiếng Trung VVTB luôn không ngừng khẳng định vị trí và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Sau gần 1 năm hoạt động tính đến nay VVTB đã đào tạo hơn 1000 học viên trên địa bàn Thanh Hóa. 

Đến với  VVTB là đến với môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên bản địa chất lượng quốc tế, nhiệt tình, tâm huyết,  là thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu Trung Quốc sở hữu trên 5 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung..

- Giáo trình chính quy mới nhất giúp bạn có thể học tiếng Trung tốt nhất để hội nhập và luyện thi HSK
- Linh động về thời gian học và kinh phí để phù hợp cho mọi học viên có nhu cầu theo học Tiếng Trung
- Cơ sở vật chất đảm bảo, chuyên nghiệp phục vụ cho công tác dạy và học
- Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn Trung Quốc lớn hiện đang kinh doanh tại Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng.

CÁC LOẠI HÌNH LỚP HỌC

1. Nhóm 10-12 học viên

- Khóa giao tiếp cơ bản: 2.600.000VND/ 3 tháng, 3 buổi/ tuần, 1h30/ buổi.(Học phí bao gồm giáo trình và các tài liệu liên quan)

- Khóa giao tiếp nâng cao và chuyên sâu: 3 600 000VND / 3 tháng , 3 buổi/ tuần, 1h30/ buổi. (Học phí bao gồm giáo trình và các tài liệu liên quan)

- Chi tiết :Lớp học chủ yếu với ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI CÁC TRƯƠNG ĐH TOP ĐẦU TRUNG QUỐC tập trung 4  kỹ năng NGHE  NÓI ĐỌC VIẾT và kỹ năng gõ văn bản. Giới hạn từ 10 - 12 học viên/ lớp.

Bạn học tiếng Trung nhiều năm nhưng không thể giao tiếp lưu loát đó là vì bạn chỉ học ngôn ngữ nhưng không có cơ hội để nói thực hành. Cách học tiếng Trung nhanh nhất là Thực Hành cùng giáo viên Bản Ngữ.

Đừng ngại ngùng với đội ngũ Giáo viên trẻ trung, năng động và cực kì thân thiện sẽ giúp các bạn tự tin nghe nói tiếng Trung lưu loát - Tham gia ngay khóa học nhóm chỉ giới hạn tối đa 12 học viên.

Học với SÁCH chuẩn của Hán Ban ngôn ngữ Bắc Kinh ! Mỗi ngày sẽ có 1 chủ đề khác nhau để thực hành, lớp học sinh động, vui nhộn với các tình huống!

Phương pháp học được đa dạng hóa theo nhiều hình thức, tranh ảnh, video, audio, trò chơi…Mỗi ngày sẽ có 1 chủ đề khác nhau để thực hành, lớp học sinh động, vui nhộn với các tình huống,... Các bạn sẽ có cơ hội Nghe và thể hiện ý tưởng bản thân trong những tình huống thực tế - Xây dựng sự tự tin khi nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài.

Vứt bỏ những ngày học nhàm chán theo cách truyền thống - Lớp học đi sâu vào CHỈNH SỬA PHÁT ÂM, NGỮ ĐIỆU VÀ CÁCH DÙNG CÂU như người bản xứ.

Đừng ngại ngùng với đội ngũ Giáo viên bản ngữ trẻ trung, năng động và cực kì thân thiện sẽ giúp các bạn tự tin nghe nói tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn.

LỚP CẤP TỐC 1 KÈM 1 ( 1 HỌC VIÊN - 1 GIÁO VIÊN )

Học phí: Lơp cơ bản 200k/90 phút. Nâng cao 250k/90 phút. Thời gian lưu động theo yêu cầu của học sinh.

- Chi tiết : Bạn học tiếng Trung nhiều năm nhưng không thể giao tiếp được đó là vì bạn chỉ học ngôn ngữ và chưa có cơ hội để thực hành nghe và nói. Với các hình thức học nhóm bạn còn ngại ngùng e dè vì không có vốn từ vựng để giao tiếp, vậy phải làm sao để giải quyết được vấn đề này

Đừng ngại ngùng mà hãy đến với đội ngũ Giáo viên trẻ trung, năng động và cực kì thân thiện của Tiếng TRung Vân Vân Thiên Bình - chúng tôi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Trung  một cách lưu loát - Với hình thức 1 kèm 1 - Học viên sẽ được thiết chương trình học riêng dựa vào trình độ và mục đích học như:

- Phỏng vấn du học, Xuất khẩu lao động , định cư nước ngoài

- Tiếng Trung thương mại

- Luyện phát âm chuẩn

- Các lớp luyện thi đại Học D4, HSKK,HSK...

Lớp học cá nhân còn tạo điều kiện cho các bạn học viên trong việc:

- Chọn giáo viên (GV Việt Nam & GV Nước Ngoài) được đổi giáo viên cho đến khi cảm thấy phù hợp

- Thời gian học linh hoạt, trung tâm hoạt động từ 9:00 đến 21:00 các ngày trong tuần

- Lớp học cực kì thoải mái và thân thiện, học viên sẽ được chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và cách dùng câu...v.v.. đảm bảo học viên sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau tháng học đầu tiên.

- Bạn có thể học 1 kèm 1 hoặc tạo 1 nhóm nhỏ để học chung với bạn của mình!

Giáo viên cũng có thể đến tận nhà học viên ( học phí là 300 nghìn/ 90 phút)

3. Khóa tiếng Trung Thiếu Nhi : 2 600 000 VND/ 3 tháng

- Chi tiết sản phẩm: Lớp học được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của trẻ em, tập trung  kỹ năng NGHE. Học phí trên áp dụng cho 1 khóa 3 tháng. Lớp giao tiếp nâng cao luôn có giáo viên bản địa hỗ trợ.

PHÁT ÂM “CHUẨN” NGAY TỪ NHỎ, TẠI SAO KHÔNG?

- Học phí “Siêu Rẻ” cho lớp học kèm “Siêu Nhỏ” (chỉ 6 -10 bé)

- Chỉ tập trung vào Nghe, Nói và Phát âm chuẩn như người nước ngoài ngay từ khi còn nhỏ thiết kế DÀNH RIÊNG cho Trẻ

Để phù hợp với khả năng tiếp nhận của mọi đối tượng trẻ em, trung tâm tiếng Trung cung cấp 2 lớp học với trình độ khác nhau:

– Tiếng Trung trẻ em 1: dành cho những em học sinh từ 5 đến 7 tuổi)
– Tiếng Trung trẻ em 2: dành cho những em học sinh từ 8 đến 14 tuổi
Mỗi lớp sẽ có 6-10 học viên.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Trải qua sự chọn lựa kĩ càng từ chính giám đốc trung tâm, cô Vân Vân soạn bộ giáo trình Hán ngữ trẻ em “你真棒” (Bạn thật tuyệt) đã trở thành giáo trình chính thức cho khóa học Tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm
Cấu trúc giáo trình: Giáo trình được chia làm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với song ngữ Trung – Việt và những hình ảnh bắt mắt, kích thích sự tìm tòi của học sinh. Đặc biệt, lớp viết thư pháp được mở ra nhằm tạo hứng thú và sự trải nghiệm mới thú vị cho trẻ, giúp trẻ kích thích sự tò mò và phát triển  trí thông minh. 

Chủ đề học bao gồm:
– Trường học
– Gia đình
– Bạn bè
– Bốn mùa
– Ăn, mặc, ở, đi lại
– Sức khỏe
- Thiên nhiên
- Và nhiều chủ đề ứng dụng cuộc sống khác ...

Ngoài ra, giáo trình còn có bảng từ và flashcard, video mình họa giúp học viên có thể học từ ngay trên lớp và tự ôn tập tại nhà.
Ngoài những bài khóa, giáo trình còn được thiết kế với những trò chơi giúp học viên tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, những bài thơ, bài hát để giờ học thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên.
Đi kèm với giáo trình là cuốn sách bài tập giúp học viên có thể tự thức hành kiến thức trên lớp, ôn luyện cũng như luyện viết chữ Hán.

MÔI TRƯỜNG HỌC

Tại tiếng trung Vân Vân Thiên Bình các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là giảng viên rất yêu trẻ em và luôn sẵn sàng giúp các bé có những giờ học thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có môi trường thực hành tiếng hiệu quả cao.
Ngoài ra, cơ sở vật chất của Vân Vân Thiên Bình cũng sẽ khiến các vị phụ huynh hài lòng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại (laptop, máy chiếu, loa, tivi…) và các phòng đều được trang bị quạt điều hòa, rộng rãi thoáng mát giúp giờ học của cô và trò thoải mái hơn.
Hy vọng với những thông tin này, quý vị phụ huynh có thể có thêm lựa chọn phù hợp để mang lại cho con em mình một mùa hè thực sự lý thú, bổ ích, thêm hành trang cho các cong vững vàng trưởng thành.

LỚP TRUNG NIÊN (6 - 8 HỌC VIÊN): Học phí là 2 800 000VND/ 2 tháng. Học 1 tuần 2 buổi, mỗi buổi 1h30p

- Chi tiết: LỚP HỌC TIẾNG TRUNG NÀO DÀNH CHO CÔ CHÚ?

- Lớp học từ 6 - 8 học viên, tập trung vào Phát âm và Nghe nói giao tiếp, 1 khóa 2 tháng.

Người_Lớn không còn ngại ngùng khi đi đăng ký học tiếng Trung vì sợ mình đã có tuổi mà học cùng những người trẻ ! Trung tâm xếp lớp đúng độ tuổi và trình độ phù hợp để cô chú dễ tiếp thu học hiệu quả hơn.

Anh/ Chị/ Cô/ Chú có nhu cầu cứ comment, trường inbox giải đáp ngay lớp học phù hợp nhé.

- Ngoài ra còn , LỚP Tiếng Trung Thương Mại, luyện thi HSK 1-6 và tiếng Trung Du Học& Xuất khẩu lao động phù hợp với mọi đối tượng học viên.

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

- Tặng ~ 30%( tương đương với 1000.000đ) học phí khóa thứ 2 - nâng cao cho học viên đạt kết quả thi 9.0 điểm ,Không có kỹ năng nào dưới 8.0, được mời  làm trợ giảng cho trung tâm.

- Học viên cũ giảm 15% học phí cho khóa học tiếp theo, tặng áo đồng phục và giáo trình.

- Đăng ký theo nhóm 4-5 người giảm 15% học phí mỗi người , đăng kí nhóm 3 người giảm 10% học phí mỗi người.

- Giảm 20% học phí , miễn phí 6 cuốn giáo trình 300k, tặng áo đồng phục 200k/áo cho học viên  đăng ký luôn 2 khóa trong 6 tháng (bao gồm cơ bản và nâng cao)
- Học viên được tư vấn giới thiệu việc làm,  du học & Xuất khẩu Lao động.

Địa chỉ TP Thanh Hóa: Số 09/43 Đồng Lễ - Đông Hải - TP Thanh Hoá
Cơ sở Yên Định:SN 112 - khu 1- Thị Trấn Quán Lào - Huyện Yên Định (Đối diện Công An Huyện Yện Định
Cơ sở​ Tĩnh Gia: Đài truyền hình Tĩnh Gia- Ngã Tư Còng - Tĩnh Gia - Thanh Hóa.

Bình luận
Back to top
Liên hệ
Gọi ngay