Tiếng Trung Trẻ Em

                   THÔNG TIN KHÓA TIẾNG TRUNG TRẺ EM

 

  1. ĐỐI TƯỢNG TIẾP NHẬN :

​​-Lớp Tiếng trung Trẻ em (3-5 tuổi)

-Lớp Tiếng trung thiếu niên (6-14 tuổi)

  1. LỘ TRÌNH KHÓA HỌC : 6 cấp

      Cấp 1 : Có khả năng giải thích và sử dụng được 1 số từ ngữ và ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, có chiều hướng tiến bộ trong việc học

Cấp 2 : Có khả năng giải thích và sử dụng được nhiều câu và cú pháp giao tiếp  tiếng Trung thường gặp trong cuộc sống

Cấp 3 : Có thể hoàn thành nhiệm vụ giao tiếp xử  lý các tình huống khi đi du lịch tại Trung Quốc

Cấp 4 : Có th ể sử dụng để giao lưu  các chủ đề giao tiếp tương đối phức tạp, khả năng biểu đạt chuẩn, đúng quy phạm và hợp lý.

Cấp 5 :Có thể đọc hiểu các tờ báo, tạp chí, xem các tiết  mục  truyền hình Trung Quốc không cần phiên dịch

Cấp 6 :Thành thạo như tiếng mẹ đẻ

PHÁT ÂM “CHUẨN” NGAY TỪ NHỎ, TẠI SAO KHÔNG?

Học phí “Siêu Rẻ” cho lớp học kèm “Siêu Nhỏ” (chỉ 6 -10 bé)

Chỉ tập trung vào Nghe, Nói và Phát âm chuẩn như người nước ngoài ngay từ khi còn nhỏ thiết kế DÀNH RIÊNG cho Trẻ

Để phù hợp với khả năng tiếp nhận của mọi đối tượng trẻ em, trung tâm tiếng Trung cung cấp 2 lớp học với trình độ khác nhau:
– Tiếng Trung trẻ em 1: dành cho những em học sinh từ 4 đến 6 tuổi)
– Tiếng Trung trẻ em 2: dành cho những em học sinh từ 7 đến 14 tuổi
Mỗi lớp sẽ có 10-15 học viên.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Trải qua sự chọn lựa kĩ càng từ chính giám đốc trung tâm, cô Vân Vân soạn bộ giáo trình Hán ngữ trẻ em “你真棒” (Bạn thật tuyệt) đã trở thành giáo trình chính thức cho khóa học Tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm
Cấu trúc giáo trình: Giáo trình được chia làm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với song ngữ Trung – Việt và những hình ảnh bắt mắt, kích thích sự tìm tòi của học sinh.

Chủ đề học bao gồm:
– Trường học
– Gia đình
– Bạn bè
– Bốn mùa
– Ăn, mặc, ở, đi lại
– Sức khỏe
- Thiên nhiên
- Và nhiều chủ đề ứng dụng cuộc sống khác ...

Ngoài ra, giáo trình còn có bảng từ và flashcard, video mình họa giúp học viên có thể học từ ngay trên lớp và tự ôn tập tại nhà.
Ngoài những bài khóa, giáo trình còn được thiết kế với những trò chơi giúp học viên tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, những bài thơ, bài hát để giờ học thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên.
Đi kèm với giáo trình là cuốn sách bài tập giúp học viên có thể tự thức hành kiến thức trên lớp, ôn luyện cũng như luyện viết chữ Hán.

MÔI TRƯỜNG HỌC

Tại tiếng trung Vân Vân Thiên Bình các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là giảng viên rất yêu trẻ em và luôn sẵn sàng giúp các bé có những giờ học thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có môi trường thực hành tiếng hiệu quả cao.


Ngoài ra, cơ sở vật chất của Vân Vân Thiên Bình cũng sẽ khiến các vị phụ huynh hài lòng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại (laptop, máy chiếu, loa, tivi…) và các phòng đều được trang bị quạt điều hòa, rộng rãi thoáng mát giúp giờ học của cô và trò thoải mái hơn.
Hy vọng với những thông tin này, quý vị phụ huynh có thể có thêm lựa chọn phù hợp để mang lại cho con em mình một mùa hè thực sự lý thú, bổ ích, thêm hành trang cho các cong vững vàng trưởng thành.

Để lại thông tin của bạn ngay tại đây!

Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ
Gọi ngay